Phan Công Chánh

Trách nhiệm

Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh hiện là cố vấn cấp cao cho Nhà Của Mình. Anh luôn là người lắng nghe, động viên và cung cấp những lời khuyên, thông tin,… cực kỳ hữu ích cho các Khách hàng của công ty.

Ngoài công việc cố vấn cho các tập đoàn bất động sản nổi tiếng. Hiện tại anh còn là một Nhà huấn luyện cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Kinh nghiệm làm việc

-Phụ trách chính hàng trăm chương trình bán hàng bất động sản, đã có hàng ngàn bất động sản được bán chỉ trong 3 năm tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai bao gồm đất nền, căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, cao ốc…

-Có kinh nghiệm tổ chức gần năm mươi sự kiện bán hàng trước hàng chục ngàn khách hàng trong ngành bất động sản với hàng chục những dự án bất động sản từ đất nền, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại…cho đến những bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trị giá hàng triệu đô la.

-Một trong số những nhà huấn luyện động lực được gọi là The Go Giver – Người dám cho đi với phong cách huấn luyện lôi cuốn và mạnh mẽ đến phút cuối cùng.

Trình độ học vấn

  • Tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP.HCM.
  • Người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp khoá huấn luyện đặc biệt về BĐS của tiến sĩ Rohan Werasinghe.
  • Một trong số ít những người Việt Nam được huấn luyện trực tiếp từ Blair Singer.
  • Chuyên gia bất động sản cá nhân uy tín có bài viết, các nhận định về đầu tư và giao dịch bất động sản trên Báo Xây Dựng, VietNamNet, VNExpress, Địa Ốc Online, BatDongSan.com.vn

Những vị trí đảm nhiệm

Chủ Tịch HĐQT CTCP Tư vấn đầu tư Phú Vinh.

Giám đốc điều hành của chuỗi căn hộ dịch vụ Ruby Home.

Đặt câu hỏi

0902.982.029