5 giai đoạn phát triển dự án Design & Build

Với phương pháp xây dựng truyền thống, người Kiến T​rúc Sư thường dẫn đầu quá trình thiết kế bằng cách tạo ra các bản vẽ kiến ​​trúc với chi phí khoảng 5-7% tổng dự án, thông thường sẽ không bao gồm bất kỳ phí xin phép hiện hành, phí cập nhật điều chỉnh GPXD (nếu có),… Bất kỳ thay đổi thiết kế nào do Khách Hàng yêu cầu sẽ được lập hóa đơn như một chi phí phát sinh. Các thay đổi sau đó sẽ được thêm vào bản vẽ mà không cần quan tâm đến ngân sách của dự án. Sau khi Khách Hàng xem xét kế hoạch sửa đổi và được thông báo về các chi phí phát sinh liên quan, họ thường phải từ chối thay đổi thiết do hạn chế về ngân sách.

 

TRẢI NGHIỆM NHÀ CỦA MÌNH AC TẠO SỰ KHÁC BIỆT!

Quy trình NCM AC loại bỏ mọi chi phí không cần thiết trong quá trình thiết kế để tối đa hóa ngân sách của Khách Hàng. Phí thiết kế và bản vẽ kiến ​​trúc của chúng tôi chỉ chiếm từ 2-3% tổng chi phí của dự án và bao gồm luôn chi phí xin phép xây dựng. Để theo dõi ngân sách của khách hàng, chúng tôi định giá từng phần của dự án trong giai đoạn thiết kế. Do đó, khách hàng luôn kiểm soát được ngân sách của họ. Mức độ minh bạch này là một phần không thể thiếu trong quá trình tổng thể của chúng tôi.

 

 

01

 

GIAI ĐOẠN KHAI VẤN

Trong giai đoạn khai vấn, Khách Hàng sẽ chia sẻ ý tưởng về ngôi nhà hoặc không gian mới của họ với đội nhóm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lập bản vẽ sơ phác mặt bằng, mặt tiền và làm việc với đơn vị xin phép để đảm bảo ý tưởng mà bạn mong đợi có thể trở thành hiện thực.

Khai vấn yêu cầu dự án

 

02

 

Concept sảnh mặt tiền dự án anh Long – Bình Dương

GIAI ĐOẠN CONCEPT

Dựa trên sở thích về phong cách của bạn, các Squad của chúng tôi sẽ lần lượt thiết kế lên các phương án thiết kế bằng ngôn ngữ kiến trúc của họ. Ở giai đoạn này, một ngân sách khái toán cho từng hạng mục cũng sẽ được hoàn thành để cung cấp cho Khách Hàng toàn quyền kiểm soát chi phí. Đây chính là điểm đặc biệt nhất tại Nhà Của Mình AC mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

 

03

 

GIAI ĐOẠN TRIỂN KHAI THIẾT KẾ

Sau khi bản vẽ ý tưởng của Squad bất kỳ được phê duyệt thì Squad đó chính thức được chọn để phát triển dự án của bạn. Các Squad khác lúc này sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Các bản vẽ triển khai thi công sẽ được tạo ra bao gồm tất cả các sơ đồ mặt bằng, vật liệu, kích thước, cao độ, các mặt cắt chính,… bộ phận QS cũng làm việc song song để đảm bảo chi phí đầu tư phù hợp cho từng hạng mục.

Triển khai hồ sơ & lập biện pháp thi công

 

04

 

Xin phép xây dựng và xuất bản hồ sơ thi công

GIAI ĐOẠN XUẤT HỒ SƠ THI CÔNG

Trong khi chúng tôi chuẩn bị kế hoạch kỹ thuật cho tất cả các hồ sơ cần thiết, người Quản Lý Dự Án sẽ làm việc song song cùng đơn vị cấp phép xây dựng và Khách Hàng để đưa ra các đề xuất và những quyết định thống nhất cuối cùng.

 

05

 

GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG

Trong giai đoạn này, Khách Hàng sẽ bắt đầu quá trình lựa chọn, xác định các yếu tố xây dựng quan trọng bằng cách sử dụng Bộ Tài Liệu Thi Công, Bảng Dự Toán và Bảng Tiến Độ của chúng tôi.

Với hàng trăm quyết định cần được đưa ra đúng thời hạn, các bảng tính này cung cấp một cách tiếp cận có tổ chức để giữ cho dự án đúng tiến độ và ngân sách.

Khi quá trình xây dựng được tiến hành, người Kỹ Sư Quản Lý Công Trình luôn có mặt tại hiện trường để giám sát mọi giai đoạn của quy trình và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Khách Hàng. Nếu có bất kỳ phát sinh nào xảy ra, Squad phụ trách sẽ liên lạc với Khách Hàng ngay lập tức và tìm ra các giải pháp phù hợp đáp ứng ngay nhu cầu của công trình.

Thi công xây dựng dự án anh Long Thủ Dầu Một – Bình Dương

 

Các dự án & những công việc chúng tôi đã thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029