trách nhiệm. trung thực. đoàn kết.
chúng tôi thuộc về Nhà Của Mình AC.

Với ước mơ trở thành tổng thầu xây dựng những công trình ý nghĩa, tôi đã bắt đầu hình thành một công ty xây dựng từ năm 2O11.

Chúng tôi là công ty Nhà Của Mình AC.

Nền tảng của chúng tôi đặt trên O3 trụ cột: Con Người, Quy Trình và Sự Cộng Tác.

  • con người.

    Không giống như nhiều tổ chức khác, chúng tôi hình thành, phát triển và nuôi dưỡng những “nhóm tự quản” – Vì sao não người có 85 tỷ tế bào và không có ban chấp hành hay ban quản lý trung cấp nào? Chim bay thành bầy – vì sao chúng không bao giờ va vào nhau? Luật thiên nhiên – cơ chế phối hợp cho phép chúng tôi liên kết và truyền lại kiến thức cho từng thế hệ mới, cho phép nhân viên của chúng tôi phát triển thành những bậc thầy về nghề của họ qua nhiều năm kinh nghiệm.

  • quy trình.

    Được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác và khách hàng, kết hợp kiến thức chuyên ngành, hơn một thập kỷ kinh nghiệm, sự khéo léo và khả năng thích ứng để mang lại sự xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi. Cho dù đó là trụ sở văn phòng ở Quận 7, biệt thự tư nhân ở Quận 3, hay tòa nhà căn hộ cho thuê ở Hà Nội, quy trình của chúng tôi là đồng nhất.

  • sự cộng tác.

    Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác của mình – từ nhà thầu phụ, anh thợ hồ đến các chuyên gia tài chính và hơn thế nữa. Chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và giành được sự tin tưởng. Chúng tôi chỉ làm việc với các đối tác chuyên nghiệp đáng tin cậy, tất cả đều là những người đã thấm nhuần Giá Trị Văn Hóa Nhà Của Mình AC.

Chúng tôi có sứ mệnh trở thành một trong những nhà thầu xây dựng tử tế nhất Việt Nam. Tìm hiểu thêm về giá trị cốt lõi của chúng tôi

Con người Được hợp nhất cùng một mục tiêu và đam mê, nhóm dự án của chúng tôi cùng tạo ra những phiên bản tốt nhất của chính mình.

một khao khát cháy bỏng - từ một người đàn ông
ước mơ đến một trong những nhà thầu tử tế nhất Việt Nam

thông tin thêm về chúng tôi

Trong 11 năm, Nhà Của Mình AC đã cung cấp những
sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Chú ý Đây là những dịch vụ trọng yếu – ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!

Các Squad, Chapter và Guild của chúng tôi - dự án của bạn sẽ được thực hiện bởi những đội nhóm tuyệt vời.

Đội nhóm phát triển Nhà Của Mình AC đã đưa chúng tôi từ một công ty xây dựng nhỏ trở thành công ty được biết đến khắp 3 miền đất nước trong một khoảng thời gian ngắn đáng kể.

Đinh Hoài Nam

Đinh Hoài Nam

Founder
Open Squad

Open Squad

Đội phát triển dự án
Identity Squad

Identity Squad

Đội phát triển dự án
Design Chapter

Design Chapter

Nhóm chuyên môn
Construction Chapter

Construction Chapter

Nhóm chuyên môn