[TẢI NGAY] “CHỌN THẦU CHẤT” VỚI TRỌN BỘ 20+ CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÀ THẦU

Tại sao phải phỏng vấn chọn thầu?

Chọn thiết kế đã khó, chọn nhà thầu còn rủi ro hơn. Bởi vì khi thiết kế làm sai bản vẽ thì chỉ vài click chuột là sửa lại được, nhưng khi đã bắt đầu xây rồi, mỗi lỗi sai là khiến chủ nhà tốn thêm vài triệu đến vài chục triệu. Thế nên chọn thầu là phải chọn đúng từ đầu, để về sau gia chủ có thể được yên tâm nhìn giấc mơ cả đời của mình dần thành hình.

Thế nhưng mà, tìm thầu tốt lại là một vấn đề nan giải.

Nếu anh chị gõ “Hướng dẫn tìm thầu xây nhà” lên google, sẽ không thiếu kết quả trả về. Tuy nhiên khi bấm vào xem mới thấy hầu hết những bài viết này đều chung chung và tương tự nhau. Bài viết dưới đây sẽ không như vậy: thứ chúng tôi mang đến cho anh chị là một bộ 20+ CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÀ THẦU, y hệt như bộ câu hỏi mà một giám đốc nhân sự cấp cao sử dụng để chiêu mộ nhân tài cho doanh nghiệp mình.

Cho dù không có chuyên môn sâu về những ngành nghề mà mình tuyển dụng, nhưng nhờ hiểu biết rõ ràng về nhu cầu doanh nghiệp, những giám đốc nhân sự này sẽ căn cứ vào bảng yêu cầu công việc mà các bộ phận đưa lên và lựa chọn được người tài phù hợp. Tìm thầu cũng giống như tìm kiếm nhân tài, chúng ta cũng sẽ cần một bộ câu hỏi đánh giá tương tự để tìm được đơn vị thi công ưng ý nhất.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi dành riêng cho chủ nhà tại GÓC CHỦ NHÀ

Sức mạnh của bộ 20+ Câu hỏi phỏng vấn chọn thầu

Với bộ câu hỏi này, anh chị sẽ có thể dễ dàng “chọn thầu chất“, đánh giá được toàn diện đối tác xây nhà tương lai của mình, mà KHÔNG CẦN ĐẾN NHỮNG KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU về xây dựng.

chon-thau-chat

20+ CÂU HỎI PHỎNG VẤN “CHỌN THẦU CHẤT” được tạo bởi Trợ Lý Xây Nhà sẽ giúp anh chị:
– Đánh giá được chuyên môn của nhà thầu
– Đánh giá hệ giá trị của nhà thầu, để xem họ có chung góc nhìn và quan điểm về cách làm việc với anh chị hay không
– Đánh giá kinh nghiệm và khả năng xử lí tình huống thực tế của họ

Thông qua bảng câu hỏi này, Trợ Lý Xây Nhà mong rằng có thể khiến cho quá trình chọn thầu xây nhà của anh chị sẽ được “ĐÚNG TỪ ĐẦU”. Chúc anh chị sức khỏe và hãy luôn có niềm tin vào những nhà thầu tốt nhé!

TẢI NGAY 20+ CÂU HỎI PHỎNG VẤN “CHỌN THẦU CHẤT” 

Tìm hiểu về Trợ Lý Xây Nhà hoặc Tham gia cộng đồng của chúng tôi trên facebook!

Vén màn những “góc khuất” khi xây nhà, giao lưu với các đối tác nhà thầu, giám sát tiềm năng và chia sẻ kinh nghiệm xây tổ ấm quý báu

o-day-ko-chi-xay-nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029