Christina’s

Chi tiết dự án

Anh chị vào Sài Gòn lập nghiệp từ những năm 1990. Dáng người nhỏ nhắn, đi lại nhẹ nhàng. 3 lần gặp mặt làm việc, chưa bao giờ anh nói quá 10 câu.

– Anh tặng vợ 1 khoản thu nhập đủ để trang trãi tiền học hành 2 đứa bé, cơm nước chợ búa chi tiêu gia đình hàng ngày. Tính ra cũng chẳng bỏ bèn gì so với công việc kinh doanh của anh. Nhưng “quan trọng là nó tự sinh ra tiền, anh có thế nào thì ba mẹ, vợ con anh chẳng sao. Còn làm ăn, chú biết rồi. Nay được mai mất”
– Anh tặng ba mẹ 1 khu vườn, 1 hồ cá, tiếng suối róc rách, tiếng chim hót và cả tiếng gà gáy mỗi sáng.
– Anh tặng khách thuê những căn hộ gọn gàng, tối giản, thông minh. Đặc biệt là khu vực cafe sân thượng với chuồng gà, cây lớn chỉ phục vụ cho khách trong tòa nhà.
– Còn anh, anh vẫn thế. Anh chỉ muốn chính tay anh chăm sóc gia đình từng miếng ăn giấc ngủ. Chị kể “Tết, giúp việc nghỉ. Tự nhiên mùng 2, mùng 3 ổng mò xuống bếp moi hết đồ đạc trong đó ra dọn dẹp chùi rửa. Chuyện bếp núc mấy ngày Tết 1 mình ổng làm hết, tao chỉ việc ăn”.

Trãi nghiệm thực tế khi làm việc cùng anh: Khiêm tốn, kiệm lời, giản dị, luôn từ tốn.

Bài học lớn nhất học được từ những người như anh: Yêu vợ, thương con. Luôn muốn tự tay mình chăm sóc gia đình.

Với tất cả những người đàn ông “thành đạt” tôi may mắn được làm việc. O1 ai O thương vợ. Vợ có bực mình quát mắng cũng kệ, cũng cười trừ cho qua.

Phải chăng thương vợ là chìa khoá đầu tiên để đạt được giàu có???

Đời người liệu có mấy lần 10 năm?

Thông tin thêm

  • Khách hàng: Anh. Lê Phùng Đức Phxxx
  • Thời gian: 14.03.2019
  • Địa điểm: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô: Hầm dùng để xe, trệt, tầng lửng, 1, 2, 3, 4, dùng làm căn hộ cho thuê, sân thượng 2 tầng penthouse gia đình sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *