Chuyên đề tư vấn: “XÂY NHÀ ĐÚNG TỪ ĐẦU, TRÁNH MẤT TIỀN OAN VỀ SAU”

Bất kỳ ai trong chúng ta khi mới xây nhà lần đầu sẽ luôn muốn tránh những rắc rối, thậm chí rủi ro dẫn đến mất tiền trăm triệu trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được mình cần bắt đầu từ đâu, làm như thế nào Đúng Từ Đầu để có thể “tránh” được những rủi ro mất tiền đó.

Để gạt đi mọi nỗi lo và sự hoang mang của những anh chị chuẩn bị xây nhà lần đầu, “XÂY NHÀ ĐÚNG TỪ ĐẦU”- một chuyên đề tư vấn dẫn dắt bởi 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, dưới góc nhìn của cả nhà thầu và chủ nhà, đã được lập ra để giúp các chủ nhà mới không bị đi vào ‘vết xe đổ” của những người đi trước.

  • Thời gian tổ chức: 8h30 – 12h, Chủ Nhật ngày 14/7
  • Địa điểm: TPHCMC, (địa điểm cụ thể sẽ cập nhật sau)

Chi phí tham dự: 300.000đ/người.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://tinylink.onl/1cUi

Hoàn lại ngay 100% tiền ngay tại chương trình nếu người tham dự cảm thấy giá trị nhận được không gấp ít nhất 100 lần số tiền bỏ ra.

Tại sao anh chị không thể bỏ lỡ chuyên đề tư vấn này?

 

  • Những trải nghiệm trị giá rất nhiều tiền từ người từng tham gia quản lý thiết kế thi công hơn 100 căn nhà, và người từng đứng vai chủ nhà làm hơn 10 căn nhà.
  • Tiết lộ những sự thật về quá trình xây nhà mà chưa ai từng nói với anh chị, những góc khuất trong quá trình xây dựng gây mất tiền oan cho chủ nhà sẽ được chia sẻ.
  • Những hoang mang, lo lắng lớn nhất, gây mất tiền nhiều nhất trong quá trình xây nhà sẽ được giải tỏa ngay tại chương trình.
  • Những lỗi thường gặp khi xây nhà gây khó chịu bực tức trong quá trình sử dụng sau này và giải pháp tránh đi theo vết xe đổ khi tới lượt mình.
  • Quy trình xây nhà Đúng Từ Đầu để mọi giai đoạn cả từ Trước – Trong – Sau khi xây nhà đều diễn ra suôn sẻ.

4 vấn đề quan trọng được chia sẻ chuyên sâu bao gồm:

Làm rõ mục tiêu và nhu cầu xây nhà

Xác định rõ “mình xây nhà để làm gì”, “mình muốn căn nhà sẽ như thế nào”, “gia đình mình sẽ sinh hoạt trong căn nhà ra sao” trước khi tính toán ngân sách và làm việc với các đơn vị thiết kế, thi công.

Tính chi phí xây nhà

Tính toán tổng chi phí dự kiến, các hạng mục không bao gồm trong chi phí thi công với nhà thầu sẽ hay bị quên tính như , ép cọc, ép cừ, thiết kế, dự toán, xin giấy phép xây dựng, hoàn công,,… và một khoản 10% dự phòng cho các chi phí phát sinh.

So sánh giá, chọn thầu, đàm phán hợp đồng.

Chọn được nhà thầu có năng lực và giá cả phù hợp nhất, cũng như đàm phán rõ ràng mọi điều khoản trong hợp đồng để tránh mâu thuẫn và các phát sinh vô lý về sau.

Một số lỗi sai hoặc góc khuất bị qua mặt phổ biến trong quá trình thi công & giải pháp phòng tránh.

Đôi nét về diễn giả:

Đinh Hoài Nam – Từng trực tiếp tham gia quản lý, thiết kế, thi công hơn 100 dự án từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh. Dưới góc nhìn của nhà thầu, anh Nam sẽ mang đến cho anh chị những kiến thức chuyên môn và kỹ thuật hơn dưới góc độ người làm nghề để anh chị hiểu hơn về những vấn đề kỹ thuật trong quá trình xây nhà.

Lê Quốc Kiên – Nhà đầu tư bất động sản với kinh nghiệm từng ở vai chủ nhà tham gia xây dựng hơn 10 căn nhà. Anh sẽ chia sẻ đến với các chủ nhà mới những kiến thức thực tế và bài học quý giá từ chính trải nghiệm của mình.

Đừng để việc xây dựng ngôi nhà mơ ước trở thành nỗi lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Hãy biến nó thành hành trình đáng nhớ và an tâm nhờ học hỏi từ những kinh nghiệm “bạc tỷ” được chia sẻ trong buổi tư vấn “X Y NHÀ ĐÚNG TỪ ĐẦU” này!.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://tinylink.onl/1cUi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029