KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Chúng ta ai cũng mong muốn, khát khao có được thành công, được đứng trên tột đỉnh của vinh quang. Thế nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua hết thử thách để đến được với thành công, nhiều người không thể vượt qua được khó khăn đã bỏ cuộc trước khi đến đích.
Thế nên trong bài hát “Đường tới vinh quang”, cố nhạc sĩ Trần Lập đã khẳng định với chúng ta rằng “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió”. Vâng, để có được vinh quang, con người phải có nghị lực, ý chí để trải qua muôn ngàn giông tố cuộc đời.
Thực vậy, để trước khi có thể “đi qua muôn ngàn sóng gió” thì việc đầu tiên Nhà Của Mình nghĩ trước hết phải nên biết “lắng nghe”. Vì vậy, bằng tất cả tinh thần cầu thị, luôn mong muốn phát triển và hoàn thiện mình, chúng tôi thật lòng hy vọng được lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả các Anh Chị về đội ngũ, văn hóa Nhà Của Mình AC để tập thể Nhà Của Mình AC có thể hoàn thiện chính bản thân mình và cống hiến nhiều hơn nữa cho Anh Chị, mọi người và xã hội.
Kinh mong Anh Chị dành 4 – 5 phút để giúp Nhà Của Mình AC đánh giá những dịch vụ sau. Chân thành cảm ơn Anh, Chị!