Khóa học “Tự Kiểm Soát Xây Nhà” – Khi chủ nhà đóng vai người giám sát

Anh chị sắp xây nhà nhưng lại không biết chút gì về xây dựng, không biết bắt đầu từ đâu, xây hết bao nhiêu tiền, làm sao để kiểm tra được năng lực và so sánh giá để chọn được nhà thầu phù hợp, làm sao để không bị những người rành chuyên môn hơn qua mặt, làm sao để tránh được các lỗi sai gây mất tiền oan, làm sao để tiết kiệm được chi phí tốt nhất? Khi anh chị mang mớ bòng bong “làm sao” đó đi hỏi thì mỗi người lại nói một kiểu, không biết đúng sai thế nào, lỡ họ “xúi bậy” mình làm theo bị mất tiền oan thì “làm sao”?

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả, nỗi đau mất tiền mà những người xây nhà lần đầu từng phải trải qua, khóa học “Tự Kiểm Soát Xây Nhà” dành cho chủ nhà lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ giúp anh chị chủ nhà an tâm hơn, tránh nỗi lo bị “qua mặt”, tiết kiệm được nhiều chi phí, tránh mất tiền oan vô lý, có thể tự tin kiểm soát được toàn bộ quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình như một người đã từng có kinh nghiệm làm nhiều căn nhà.

>>>> Để đăng ký tham gia khóa học, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY  hoặc để lại tin nhắn trên fanpage của chúng tôi để được tư vấn

Những nỗi đau khi xây nhà lần đầu – ai trải rồi mới thấu

Anh Đạt là một khách hàng thân thiết của chúng tôi suốt bao năm qua. Khi lần đầu xây nhà, anh chia sẻ: “Vì không nắm rõ pháp lý xây dựng và nghe theo lời xúi bậy của “cò dịch vụ”, mình đã phải thay đổi thiết kế và bản vẽ xin phép nhà nhiều lần. Cuối cùng, chi phí thiết kế tăng thêm 50%, thời gian khởi công bị trễ gần một năm so với kế hoạch, khiến chi phí thi công đội lên từ 2 tỷ lên 2,2 tỷ.”

“Lúc trước khi xây nhà, mình thấy căn nhà cách 3 căn mới xây khá đẹp nên xin họ thiết kế để về làm nhà mình giống y vậy, cũng vừa để để tiết kiệm chi phí. Đến khi xây gần xong mới thấy, hướng gió, hướng đón sáng bị ngược hết, vì cái thiết kế nó không hợp cái điều kiện khu đất bên mình. Đập đi xây lại chắc tốn vài tỷ nữa, nên cả nhà mình phải cắn răng mà ở trong cái nhà tối tăm ngột ngạt này.” – Chị Linh, một khách hàng khác cho biết.

Anh Cường là một trường hợp khác cũng gặp phải những chuyện dở khóc dở cười không kém. Tin tưởng vào người bạn làm thầu xây dựng mà không kiểm tra trước năng lực, lại nghe theo lời khuyên không thuê giám sát thi công vì sợ bị trách móc “Bộ mày không tin tao à”, anh đã gặp phải hàng loạt rắc rối. Kết quả là móng nhà bị lệch vị trí, chất lượng thi công kém. Căn nhà 5 tầng xây hơn 6 tháng lẽ ra đã phải hoàn thành, nhưng giờ đây vẫn chưa xong phần thô.

Còn anh Hiếu thì cay đắng khi bị đơn vị thi công trộn vật tư đểu, ăn bớt khối lượng vật tư so với thiết kế: “Ai mà không sát sao vụ số lượng, chất lượng vật tư là sẽ đau thấu gan y như tôi ngày trước. Người ta báo khống giá xi măng lên, thép cũng dùng loại rẻ và đường kính bé hơn so với trên bản vẽ, cửa nhôm lắp vào khi dọn vào ở rồi mới biết là đồ nhái, chất lượng kém. Rốt cuộc là tiền trả đủ mà nhà toàn xài đồ đểu, ở một thời gian đủ thứ vấn đề, thật sự rất chán!”.

Chị Dúng thì lại rơi vào trường hợp dự trù phát sinh 10% để chuẩn bị tiền, nhưng về sau do đổi chủng loại, chất lượng vật tư, đổi cách trang trí nội thất bên trong,… nên ngân sách bị phát sinh lên gấp đôi thành 20%.

Anh Chánh thì lại gặp trường hợp báo giá trong hợp đồng “tưởng” một đằng, đến khi làm phát sinh một đống thứ một nẻo: “Một dạo trước khi lướt mạng, tôi tìm được một đơn vị thi công trọn gói với giá là 1 tỷ 8 cho căn nhà 2 tầng 1 tum. Tưởng đó là tất cả chi phí để căn nhà được xây nên, nhưng đến khi vào thi công thì “mọc” lên 1 tỷ thứ tiền khác: nào là gia cố móng vì đất yếu, rồi thay đổi thiết kế, giá vật liệu tăng, phải nâng cấp hệ thống điện nước,… tốn thêm gần 500 triệu nữa làm tôi không kịp trở tay, phải đi vay người thân khắp nơi”.

>>>> Để đăng ký tham gia khóa học, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY  hoặc để lại tin nhắn trên fanpage của chúng tôi để được tư vấn

“Tự Kiểm Soát Xây Nhà” – Khóa học lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam xóa tan nỗi đau của người xây nhà lần đầu

 • Anh chị sẽ an tâm vì không sợ bị ai qua mặt, sẽ biết thợ làm đúng kỹ thuật hay không, vật tư có đủ số lượng và chất lượng không, vật tư có bị trộn đồ đểu kém chất lượng vào không, hay thợ có làm ẩu làm tắt qua loa cho nhanh không; sẽ không còn hoang mang vì đụng vô gì cũng không biết, phải đi hỏi người này người kia, vừa rối không biết cái nào đúng cái nào sai, vừa dễ bị nghe xúi bậy làm sai tốn tiền oan.
 • Anh chị sẽ tránh mất tiền oan vô lý nhờ rút kinh nghiệm xương máu từ những người đi trước đã mất hàng trăm triệu thay mình.
 • Anh chị sẽ biết cách đàm phán giá và các điều khoản trong hợp đồng với đối tác để vừa chọn được đơn vị có giá cuối cùng tốt nhất, vừa tránh bị “cài cắm” phát sinh về sau. Nếu có thể sắp xếp được thời gian, còn có thể tự giám sát để tiết kiệm 15tr mỗi tháng tiền thuê người
 • Anh chị hoàn toàn có thể tự tin kiểm soát chất lượng nhà mình xây, từ việc đánh giá chọn được nhà thầu tốt, thiết kế phù hợp, cho đến các vấn đề pháp lý, kiểm tra kỹ thuật thi công, sẽ không còn nhìn thợ làm mà “bất lực” cho qua vì không rõ đúng hay sai, nhiều khi hỏi tới họ không chịu sửa mà né tránh, nói này nói nọ làm anh chị bực bội mà không biết làm sao.

“Tự Kiểm Soát Xây Nhà” – Khóa học mang lại giá trị gấp 100 lần chi phí đầu tư

 • Khóa học “Tự Kiểm Soát Xây Nhà” sẽ mang đến cho chủ nhà những kiến thức, kinh nghiệm chưa từng được nghe ai nói tới thông qua những bài học thực tế từ hàng trăm chủ nhà, giải tỏa mọi thắc mắc lo lắng của học viên ngay tại lớp học, mang lại kết quả thực tế cho từng học viên ngay sau khi học qua các bài tập thực hành trên chính căn nhà của mình. Sau khóa học, trong vòng 3 tháng học viên sẽ được hỗ trợ để đảm bảo nắm và hiểu đầy đủ kiến thức hóa học.
 • Khóa học chia sẻ kiến thức toàn diện, lột trần mọi góc khuất trong quá trình xây nhà dưới 3 góc nhìn của nhà thầu, tư vấn giám sát và chủ nhà, giúp anh chị có cái nhìn đa chiều nhất, hiểu rõ và tránh được những bất lợi có thể khiến mình mất tiền oan hàng trăm triệu, gấp 100 lần chi phí đầu tư đi học.
 • Khóa học cung cấp các bài học thực tế từ kinh nghiệm của hàng trăm chủ nhà đã trả giá mất tiền thay anh chị. Thay vì tự mình phải trải qua hàng tá sai lầm dẫn đến mất tiền, anh chị hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro này với chi phí đầu tư học chỉ bằng 1/100 số tiền mà những chủ nhà đi trước đã phải trả giá.
 • Khóa học giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng và ấm ức mà anh chị đang gặp phải trong quá trình chuẩn bị hoặc đang xây nhà, mang lại cho anh chị những giấc ngủ ngon, đáng giá gấp 100 lần số tiền đầu tư đi học.
 • Khóa học mang lại kết quả ngay sau khi học. Anh chị sẽ có ngay bảng kế hoạch và ngân sách xây dựng cho chính căn nhà của mình do tự tay mình hoàn thành tại lớp. Điều này giúp anh chị tránh được các chi phí phát sinh gấp 100 lần chi phí đầu tư học. Anh chị cũng sẽ nhận được tài liệu độc quyền, bao gồm hành trình 8 bước xây nhà được soạn thảo chi tiết để tiện tra cứu lại kiến thức khi xây nhà.
 • Khóa học áp dụng được ngay vào thực tế, được dẫn dắt qua các câu chuyện thực tế của các chủ nhà đã trải qua và trả giá cho những sai lầm, từ đó đưa ra giải pháp xử lý vấn đề để anh chị không mắc phải sai lầm tương tự. Anh chị sẽ được hướng dẫn ngay tại lớp cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị, vật tư xây dựng giống hệt ngoài công trình để kiểm tra chất lượng thi công nhà mình. Ngoài ra, anh chị còn được hướng dẫn trực tiếp tại công trình thực tế nếu có công trình đang ở giai đoạn thi công phù hợp, sát với nội dung chương trình học.
 • Hỗ trợ các bài tập về nhà trong vòng 01 tuần sau khi học xong để đảm bảo các bạn nhận được tất cả giá trị tốt nhất của khóa học. Các bạn đồng thời cũng sẽ được cập nhật nhanh nhất những kinh nghiệm và vướng mắc trong quá trình thi công từ những chủ nhà khác, giúp rút ra kinh nghiệm cho chính mình, đặc biệt về giá cả và pháp lý trong quá trình xây dựng nhà.

Nội Dung chính Chương trình học

Học Phần Pre-Training (Online/Video Record)

Khóa học bắt đầu với phần học online qua video record, cung cấp các định nghĩa căn bản trong xây dựng. Đây giống như một cuốn từ điển xây nhà mà anh chị có thể xem lại bất cứ lúc nào. Phần này giúp anh chị nắm vững nền tảng trước khi đi sâu vào chi tiết.

Học Tại Lớp (2 Ngày)

Trong 2 ngày học tại lớp, anh chị sẽ được hướng dẫn qua các slide bài giảng, bài tập thực hành và sử dụng thiết bị, dụng cụ, vật tư xây dựng như thực tế. Phương pháp storytelling cũng được sử dụng để truyền đạt kiến thức một cách sinh động và dễ hiểu.

Tài Liệu Học Viên (Cẩm Nang Xây Nhà)

Anh chị sẽ nhận được một cuốn cẩm nang xây nhà, nêu rõ các vấn đề thường gặp và giải pháp tương ứng. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành khi anh chị kiểm tra công trình thực tế.

Học trực tiếp tại công trình thực tế

Tùy theo thời điểm phù hợp, các học viên sẽ được bố trí một buổi hướng dẫn thực tế ngoài công trình, nhằm giúp anh chị dễ dàng liên hệ bài học vào thực tế và hiểu rõ hơn về quy trình xây một căn nhà.

Chi phí tham dự: 6,000,000 VND. 

>>>> Để đăng ký tham gia khóa học, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY  hoặc để lại tin nhắn trên fanpage của chúng tôi để được tư vấn

Giảng Viên Khóa Học

Anh Đinh Hoài Nam

 • Giám đốc điều hành công ty tư vấn quản lý xây dựng Nhà Của Mình.
 • Trực tiếp triển khai thiết kế và thi công hơn 100 công trình xây dựng.
 • Chia sẻ kinh nghiệm qua kênh YouTube “Nhà Của Mình”.

Anh Lê Quốc Kiên

 1. Tác giả bộ sách “Để không mất tiền tỷ trong lần đầu Mua Nhà, Xây Nhà, và Kiếm tiền từ Bất Động Sản”.
 2. Cây bút quen thuộc trên báo chí về lĩnh vực bất động sản.
 3. Nhà đầu tư bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029