Kinh nghiệm làm tủ bếp an toàn: Bài học từ sự cố tủ bếp rơi trúng bà bầu 7 tháng

Kinh nghiệm làm tủ bếp an toàn: Bài học từ sự cố tủ bếp rơi trúng bà bầu 7 tháng

Tầm quan trọng của việc lựa chọn tủ bếp chất lượng

Khi làm tủ bếp, một trong những kinh nghiệm làm tủ bếp quan trọng nhất là chọn lựa sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Việc sử dụng tủ bếp kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả khôn lường, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai như trường hợp của chị Denise De Souza.

Sự cố tủ bếp rơi trúng người bà bầu 7 tháng

Chị Denise, 30 tuổi, đã gặp phải một sự cố khủng khiếp khi đang mang thai tháng thứ 7. Trong lúc lấy cốc trong tủ bếp, chiếc tủ bất ngờ sập xuống khoảng 10cm. Với phản xạ nhanh, chị đã dùng tay giữ tủ bếp không rơi trúng người. Tuy nhiên, toàn bộ vật dụng trong tủ như bát đĩa, cốc, thực phẩm đã rơi xuống người chị, khiến chân chị bị chảy máu do cắt phải mảnh kính vỡ.

Kinh nghiệm làm tủ bếp an toàn: Bài học từ sự cố tủ bếp rơi trúng bà bầu 7 tháng
Hình ảnh chiếc tủ bếp trên sập vào người Denise De Souza.

Lo lắng về sức khỏe của em bé chưa chào đời

Sau sự việc, chị Denise và chồng là anh Kevin vô cùng lo lắng về sức khỏe của em bé. Họ sợ rằng việc tủ bếp rơi trúng người có thể gây tổn thương não hoặc sảy thai. May mắn thay, các bác sĩ đã xác nhận em bé vẫn khỏe mạnh sau khi thực hiện các xét nghiệm. Dù vậy, anh Kevin vẫn lo ngại rằng con gái Georgia có thể bị di chứng mà chưa phát hiện ra.

Kinh nghiệm làm tủ bếp an toàn Bài học từ sự cố tủ bếp rơi trúng bà bầu 7 tháng

Bài học rút ra & biện pháp phòng tránh cho những ai đang tìm hiểu kinh nghiệm làm tủ bếp

Trường hợp của gia đình chị Denise là một bài học đắt giá cho những ai đang tìm hiểu các kinh nghiệm làm tủ bếp. Anh Kevin thừa nhận họ đã sai lầm khi sử dụng loại tủ bếp không đảm bảo chất lượng, với ốc vít được bắt vào tường thạch cao không đủ khả năng chịu lực. Vì vậy, khi lựa chọn tủ bếp, ngoài việc phải đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, được lắp đặt đúng cách bởi những người thợ có chuyên môn và kinh nghiệm làm tủ bếp lâu năm thì khâu xây xây tường cũng cực kỳ quan trọng.

Đó là lý do tại sao Trợ Lý Xây Nhà cùng hệ thống đối tác Nhà Thầu của chúng tôi luôn đặc biệt chú ý xây dựng những bức tường gạch đặc hoặc cục bê tông đúc sẵn thật vững chắc, đặc biệt ở những vị trí treo tủ bếp trên. Với nền tảng vững chãi này, bạn có thể yên tâm rằng tủ bếp sẽ được treo an toàn, không bao giờ rơi xuống làm hại đến người phụ nữ của đời mình.

KINH NGHIỆM LÀM TỦ BẾP AN TOÀN

Hãy coi an toàn là ưu tiên hàng đầu khi tìm hiểu và áp dụng những kinh nghiệm làm tủ bếp, đừng để những sai lầm nhỏ gây ra hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe và tính mạng của bản thân và gia đình. Và nếu anh chị cần thêm nhiều thông tin bổ ích hoặc cần 1 đơn vị tận tâm đồng hành cùng gia đình mình trong suốt quá trình xây nhà thì có thể dành 5′ tham khảo qua dịch vụ Trợ Lý Xây Nhà của chúng tôi tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029