Luxstay

Câu chuyện của Luxstay

Anh Đxx biết đến Nhà Của Mình qua các bài chia sẻ của chúng tôi. Gặp anh vào một buổi sáng cuối tuần, thay vì ngồi tại văn phòng để nói chuyện. Tôi đã mời anh đi luôn xuống 1 dự án đang do công ty thực hiện. Sau khi tham quan mô hình của chúng tôi anh chia sẻ rằng hiện anh cũng là giám đốc 1 công ty xây dựng “nhưng chưa làm mô hình này bao giờ nên cần gặp em để nhờ em tư vấn” – theo lời của anh.

Thật may mắn, do cùng làm trong ngành nên mọi thứ 2 anh em trao đổi đều thật dễ dàng. Sau đó anh quyết định xin phép xây dựng. Nhưng, theo nhiều quy định khiến cho số lượng tầng (lầu) của anh không được tối ưu lắm do mảnh đất của anh là do 2 sổ ghép lại. Nghĩ mãi không ra cách vì xây không được cao sẽ không khai thác hết giá trị của khu đất. 2 anh em cứ lần nữa đến cả 6 tháng trời.

Cuối cùng, anh và tôi quyết định phương án gộp 2 sổ đất lại với nhau để tổng diện tích là 500m2 sẽ được cộng thêm 1 tầng do yếu tố dự án được xây dựng trên khu đất lớn.

Sau tất cả mọi nổ lực cuối cùng dự án sẽ được khởi công sau Tết âm lịch 2019, đơn vị thi công xây dựng là chính công ty anh. Nhà Của Mình may mắn được tham gia hạng mục thiết kế và tư vấn giám sát để giữ được đúng cái hồn của thiết kế.

Hy vọng rằng dự án này sẽ là nơi mang lại 1 kỷ niệm đẹp trong cuộc đời anh và cư dân trong tòa nhà có được 1 môi trường sống thật đúng nghĩa.

 

Mô tả dự án

Điểm đặc biệt của dự án là 1/2 phần sân thượng (250m2) được chủ đầu tư trang bị hồ bơi, phòng gym và khu vực BBQ cho toàn bộ cư dân sinh sống trong tòa nhà có thể sử dụng. Với tầm nhìn đến 20, 30 năm sau đây chắc chắn vẫn là lợi thế của dự án.

Thông tin dự án

Khách hàng: Anh. Trịnh Mai Đxxx
Thời gian: 24.08.2018
Địa điểm: Đường Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 500m2 (10x50m)
Quy mô: Hầm để xe, tầng trệt, lửng cho thuê mặt bằng, tầng 1, 2, 3, 4 gồm 48 căn hộ mini cho thuê, penthouse chủ nhà sử dụng.

Thành viên dự án

Chủ trì thiết kế: Đinh Hoài Nam.
Thiết kế kiến trúc: Doãn Hữu Đồng.
Thiết kế nội thất: Nguyễn Quốc Vương Anh.
Khai triển: Lâm Sư Trọng, Nguyễn Thị Mộng Hà.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *