Hồ sơ ứng tuyển trực tuyến vị trí Chuyên Viên Marketing tại Nhà Của Mình AC

Nhà Của Minh AC - We Build, We Share 0902982029 61 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chào bạn, quy trình tuyển dụng của chúng tôi gồm 3 bước

Hãy nhớ chuyên viên marketing là người cầm cân nảy mực cho mọi hoạt động marketing của Squad; xây dựng và phát triển chiến lược marketing phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tầm nhìn của Squad đấy nhé.

Bước 1: Lọc hồ sơ trực tuyến

Hồ sơ này sẽ thay thế CV của bạn. Bạn cần điền các thông tin dưới đây, bao gồm các thông tin TƯƠNG TỰ NHƯ TRONG CV của bạn và một số câu hỏi chuyên môn, thông tin cá nhân khác. Chúng tôi không nhận CV qua email. Bạn có thể sẽ mất từ 30 phút – 1 tiếng để điền thông tin nhưng nó sẽ giúp chúng tôi hiểu bạn hơn và phản hồi sớm hơn cho bạn về kết quả tuyển dụng.

Bước 2: Phỏng vấn Online

  • Chúng tôi triển khai phỏng vấn trực tuyến để tăng tính linh hoạt, tiện lợi cho cả bạn và công ty.
  • Chúng tôi sử dụng Google Meet để phỏng vấn online. Nếu chúng ta tìm được nhiều điểm chung và vượt qua bước 1, chúng tôi sẽ gửi lịch phỏng vấn qua email để thông báo cho bạn.

Bước 3: Trải nghiệm 1 ngày tại công ty

  • Sau khi vượt qua bước 2, chúng tôi sẽ mời bạn đến trải nghiệm 1 ngày thực tế tại văn phòng công ty. Công ty sẽ mời bạn ăn trưa tại văn phòng.
  • Trong ngày trải nghiệm này, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về công việc tại đây cũng như trải nghiệm môi trường làm việc, giao lưu với các nhân sự khác tại Nhà Của Mình AC. Bạn cũng có thể nói chuyện 1 – 1 với người sáng lập công ty, người sẽ làm việc trực tiếp với bạn trong tương lai nếu bạn làm việc tại đây.
  • Trong quy trình tuyển dụng của chúng tôi, ngày trải nghiệm là quá trình để ứng viên và công ty được hiểu nhau một cách tốt nhất và giúp 2 bên có thể đưa ra được quyết định phù hợp. Sau ngày trải nghiệm thực tế, nếu bạn cảm thấy thích môi trường làm việc tại đây và chúng tôi cũng thấy bạn phù hợp thì chúng ta sẽ bước vào những buổi đầu hò hẹn bằng cách thử việc tại công ty.

Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để gửi hồ sơ ứng tuyển về cho chúng tôi. Mong bạn chia sẻ chính xác để quá trình tuyển dụng diễn ra thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029