Tham gia trao tặng 10 căn nhà tình thương đã hoàn thiện cùng 200 phần quà tết đến bà con nghèo xã An Hòa, Tỉnh Đồng Tháp cùng CLB Huỳnh Mai.

Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 1.

Một mùa xuân nữa lại về, chúng ta lại có dịp trở về ngôi nhà của mình quây quần với người thân, gia đình bên nồi bánh chưng, bánh tét, ăn bữa cơm ấm nóng trong tiết trời se lạnh…nhà là nơi để về, là tổ ấm che chở mỗi con người, thế nhưng cũng là mơ ước, khát khao không bao giờ với được của bao con người còn vất vưởng cảnh màn trời chiếu đất.

Thấu hiểu và đồng cảm thật nhiều, hôm nay, đội ngũ Nhà của mình chúng tôi chung tay cùng CLB Huỳnh Mai trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt thứ 26 (đây là căn thứ 251 – 260 của CLB) đã được hoàn thiện đến cho bà con nghèo tỉnh Đồng Tháp cùng 200 phần quà tết cho bà con nghèo xã An Hòa.

Chúng tôi bắt đầu hành tình vào lúc 7h00, tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 1.
Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 1.

Về tới thành phố lúc 22h00, dù đường đi khá xa, nhưng chúng tôi không hề cảm thấy mệt mỏi, mà để lại trong chúng tôi là những giọt nước mắt hạnh phúc của bà con khi nhận được nhà.

Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 2.
Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 2.

Hành trình đem đến tổ ấm cho bà con nhưng cũng là đem đến sự ấm lòng đầu xuân cho những người tạo nên hành trình này. Chúng tôi thật sự mong ngôi nhà đơn sơ của chúng tôi sẽ giúp bà con đón một cái tết ấm áp và hành phúc, là một điểm tựa, một chốn về để bà con an tâm làm ăn, nâng cao đời sống của mình.

Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 3.
Trao tặng nhà cho bà con nghèo Tỉnh Đồng Tháp 3.

Cảm ơn CLB Huỳnh Mai, cảm ơn hành trình hôm nay, một hành trình đầy ý nghĩa và thiết thực.

Chúc tất cả mọi người đón tết Mậu Tuất 2018 sum vầy và đầm ấm.

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *