Trợ Lý Xây Nhà Là Gì?

Trước hết, tôi muốn nói về lý do ra đời của Trợ Lý Xây Nhà.

Lý do mà “đứa con tinh thần” này của chúng tôi ra đời không hề ngẫu nhiên, mà xuất phát từ việc đồng cảm với nỗi đau của những người làm nhà trong suốt hàng chục năm trong nghề của chúng tôi. Trong số đó, nỗi đau lớn nhất là việc phát sinh chi phí khiến chủ nhà hao hụt rất nhiều tiền.

tro-ly-xay-nha-la-gi

Nỗi đau thứ hai là vì chủ nhà chưa có kinh nghiệm xây trước đó thường không biết cách chọn thầu, dẫn đến chọn nhầm thầu thi công không uy tín. Hệ lụy là rất nhiều đêm thức trắng vì sự cố công trình, phát sinh tăng vọt và một chuỗi những mâu thuẫn thầu – giám sát – chủ nhà…

Vì thế, để giúp các chủ nhà gạt bớt những nỗi ‘ám ảnh” kể trên khi xây nhà, Trợ Lý Xây Nhà đã ra đời.

Trợ Lý Xây Nhà là gì?

Trợ Lý Xây Nhà là một dịch vụ tư vấn giám sát toàn diện, cung cấp sự đồng hành và hỗ trợ chuyên nghiệp cho chủ nhà từ những bước hoạch định ban đầu cho đến khi hoàn thành quá trình xây dựng. Mục tiêu của dịch vụ này là giúp quá trình xây dựng nhà diễn ra một cách an tâm, tiết kiệm và đúng hướng.

tro-ly-xay-nha-la-gi

Điều khiến Trợ Lý Xây Nhà trở nên khác biệt là chúng tôi có hẳn một đội ngũ 4 chuyên gia: 1 kiến trúc sư, 1 kỹ sư, 1 kỹ sư điện nước, 1 quản lý dự án để đồng hành cùng anh chị trong quá trình xây nhà, với mức ngân sách tương đương lương của một giám sát thông thường.

Đặc biệt, Trợ Lý Xây Nhà cũng bao gồm một công cụ quản lí xây nhà ĐẦU TIÊN TẠI Việt Nam, nơi chủ nhà có thể theo dõi và đánh giá công trình theo dạng real-time, từ xa và nhanh chóng.

Quy trình tuyển chọn nhà thầu, thiết kế, nhà cung cấp,… cũng như các mẫu ngân sách, hợp đồng của chúng tôi đã được áp dụng để tiết kiệm hơn 10% ngân sách cho 150 công trình từ Bắc vào Nam. Đây chính là những tinh túy mà chúng tôi muốn trao đến rộng rãi hơn cho các chủ nhà, để có thể làm dịu bớt những nỗi đau cộm cán khi xây nhà như đã kể đến ở đầu bài.

Những ưu điểm của giải pháp quản lý xây dựng mang tên TRỢ LÝ XÂY NHÀ:

tro-ly-xay-nhaĐể cung cấp một dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xây dựng hoàn hảo, Trợ Lý Xây Nhà đề cao việc đồng hành cùng chủ nhà từ những bước đầu tiên trong quá trình lên kế hoạch. Bằng cách này,chúng tôi sẽ có thể giúp chủ nhà phòng ngừa tối đa các vấn đề và phát sinh không mong muốn sau này. Việc lập kế hoạch kỹ lưỡng từ đầu sẽ giúp đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các anh chị rất nhiều.

Không chỉ dừng lại ở việc lên kế hoạch, Trợ Lý Xây Nhà cũng bám sát tiến độ công trình cùng chủ nhà trong suốt quá trình xây dựng. Điều này giúp Trợ Lý Xây Nhà kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề có thể phát sinh, đồng thời đảm bảo tiến độ công trình diễn ra đúng kế hoạch.

Việc giám sát thầu thợ cũng là một phần quan trọng trong dịch vụ của Trợ Lý Xây Nhà. Chúng tôi, đội ngũ 4 chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm, sẽ cùng chủ nhà giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của thầu thợ để đảm bảo chất lượng công trình và việc tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật đã đề ra.

Cuối cùng, Trợ Lý Xây Nhà cũng hỗ trợ xử lý mọi rắc rối có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Từ việc giải quyết những tranh chấp nhỏ cho đến việc đối phó với những thách thức lớn, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ chủ nhà để đảm bảo quá trình xây dựng được hoàn thành một cách mượt mà nhất.

Những điểm khác biệt của TRỢ LÝ XÂY NHÀ:

nhung-diem-khac-biet-cua-tro-ly-xay-nha

– Có QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN và làm việc với thầu, thiết kế, nhờ đúc kết từ kinh nghiệm xây nên hơn 150 công trình toàn quốc

– Có bản MẪU NGÂN SÁCH TỐI ƯU đã áp dụng thành công cho hơn +100 công trình

– Có bộ CÔNG CỤ giúp theo dõi và LƯU TRỮ tiến độ, hiệu quả xây dựng tại công trường

– Có nhiều lựa chọn hỗ trợ từ xa hoặc dại diện giám sát tại công trường

– Có ĐỘI NGŨ GIÁM SÁT 4 NGƯỜI với hơn 30 năm kinh nghiệm: 1 KTS, 1 kỹ sư, 1 kỹ sư điện nước, 1 quản lý dự án cùng đồng hành hỗ trợ

– Có CAM KẾT HOÀN TIỀN nếu có phát sinh khi đi vào xây dựng

Hãy để TRỢ LÝ XÂY NHÀ gạt đi nỗi lo toan và rủi ro có thể xảy đến khi xây dựng tổ ấm tương lai của anh chị!

Trợ Lý Xây Nhà hỗ trợ các công việc cụ thể nào?

Trợ Lý Xây Nhà hỗ trợ các công việc cụ thể như:

  • Tư vấn và hoạch định ban đầu.
  • Giám sát tiến độ và chất lượng công trình.
  • Quản lý chi phí và kiểm soát ngân sách.
  • Giải quyết các vấn đề kỹ thuật và phát sinh trong quá trình thi công.
  • Đảm bảo sự hợp tác hiệu quả giữa các bên liên quan (chủ nhà, nhà thầu, giám sát).

Liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được hẹn lịch tư vấn cho ngôi nhà tương lai của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.982.029