⚠ Bạn HÁO HỨC muốn xây nên một tổ ấm cho riêng mình nhưng CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU từ đâu?

Trợ Lý Xây Nhà

Dịch vụ hỗ trợ xây nhà đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình TRƯỚC KHI bạn phải trả tiền thử & sai cho bất kỳ quyết định nào!

👍 Đảm bảo sự hài lòng 100%!

Chắp cánh tổ ấm tương lai...

Chúng tôi hiểu rằng điều đang cản trở bạn và ngôi nhà mơ ước của mình là những nỗi lo khi xây nhà.
xem-phong-thuy-nha-o-15-quy-tac-chu-nha-moi-can-phai-nho

Đó là lý do vì sao Trợ Lý Xây Nhà ra đời. Chúng tôi đồng hành cùng bạn ngay từ những bước xây nhà đầu tiên để quá trình xây luôn ĐI ĐÚNG HƯỚNG — TRƯỚC KHI bạn phải trả tiền thuê bất cứ đơn vị nào!

Kiểm soát quá trình, hạn chế phát sinh

Cho dù bạn là người xây nhà để ở, làm văn phòng công ty hoặc một tòa nhà cho thuê, Trợ Lý Xây Nhà là dịch vụ giúp bạn:

HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH bằng công cụ phân bổ, theo dõi ngân sách real time.

Tìm được NHÀ THẦU PHÙ HỢP. Tự tin loại bỏ ngay được các đơn vị không chuyên nghiệp trong 1 nốt nhạc.

HẠN CHẾ TỐI ĐA XUNG ĐỘT từ hàng xóm, nhà thầu, cơ quan chính quyền bằng công cụ Làm Việc Trong Hạnh Phúc.

THEO SÁT QUÁ TRÌNH xây nhà dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tự tin ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG xây dựng mà không cần nhờ vả, hỏi thăm bất cứ ai thông qua công cụ tra cứu kỹ thuật cực dễ hiểu.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ khi sở hữu cả một phòng ban quản lý dự án (tối thiểu 4 người) chỉ bằng lương 1 giám sát thông thường.

Đây là lần đầu bạn xây nhà? Bạn đang lo lắng vì chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì?

Đừng lo, đấy là ưu điểm tốt hơn những người khác!

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng quan điểm với tôi về điều này. Trong suốt 11 năm làm nghề, chúng tôi không ít lần chứng kiến nhiều chủ nhà đã quá vất vả chỉ vì ôm đồmbiết quá nhiều thứ để rồi tự mình trông coi và tác động vào cả thiết kế lẫn quá trình xây dựng ngôi nhà.

Thoạt đầu có thể nghĩ rằng điều đó là đúng. Tuy nhiên, bạn có đồng ý với tôi rằng: “Trong chính lĩnh vực kinh doanh của bạn, khách hàng của bạn chắc chắn không thể nào hiểu rõ ngọn ngành, những thâm cung bí sử trong ngành tốt bằng bạn. Đúng không?”

Trong trường hợp đó, bạn sẽ  khuyên khách hàng của mình:

Tự làm điều gì đó một mình hay nên tìm kiếm sự giúp đỡ của 1 chuyên gia trong ngành sẽ tốt hơn?

sai lầm chọn nhà thầu

Cách làm cũ: Tự quản lý >< Cách làm mới: Thuê Chuyên Gia.

Trợ Lý Xây Nhà sẽ cùng bạn và các đối tác làm việc chung trên O1 (một) tấm bản đồ TRỰC QUAN DỄ HIỂU, giúp bạn THEO DÕI TẤT CẢ quá trình diễn ra trong khi xây nhà từ đó hạn chế tối đa mất tiền vì những quyết định sai lầm không đáng có.

Tham gia cùng hàng trăm chủ nhà và nhà thầu khắp Việt Nam sử dụng Trợ Lý Xây Nhà để tiết kiệm thời gian, tránh những sai lầm tốn kém và tìm cách tối ưu chất lượng ngôi nhà của mình.

Trợ Lý Xây Nhà gồm những gì

LUÔN LUÔN biết CHÍNH XÁC nhà thầu của mình thực hiện công việc có tốt hay không cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Trợ Lý Xây Nhà bao gồm 3 động lực cực kỳ mạnh mẽ

Giúp bạn có được một ngôi nhà tốt nhất trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu nhất.

Trợ Lý Xây Nhà hoạt động như thế nào

Đưa số liệu của bạn vào bảng mẫu chúng tôi đã tạo sẵn. Nhấn enter và để mọi lo toan ở lại cùng Trợ Lý Xây Nhà!!!

 • 1

  Chủ nhà đang bối rối, nhà thầu thì lạc lối

  Từ bảng câu hỏi gợi mở Trợ Lý Xây Nhà giúp bạn liệt kê cụ thể được những điều mình muốn ví dụ như các suy nghĩ về ngôi nhà, các kỳ vọng về đối tác, các yêu cầu cụ thể mà đơn vị tham gia dự án cần đạt được,…

 • 2

  Chăm sóc ân cần, sưởi ấm tình thân

  Trợ Lý Xây Nhà đồng hành cùng bạn lập ngân sách đầu tư và ra đề bài cho đơn vị thiết kế giúp bạn đỡ mất thời gian loay hoay vẽ đi vẽ lại vì thiết kế không phù hợp ngân sách.

 • 3

  Chấm dứt kiểm soát, lấy cát dát vàng

  Bằng kết quả làm việc 1 cách hệ thống ở bước trên cùng kinh nghiệm 11 năm trong ngành xây dựng, Trợ Lý Xây Nhà giúp bạn phỏng vấn, tuyển chọn, tìm ra được nhà thầu xây dựng phù hợp nhất với dự án của bạn, bất kể dự án của bạn ở đâu tại Việt Nam.

  Chính xác rồi đấy, bạn không đọc nhầm đâu. Bất kể ngôi nhà bạn ở thành phố hay vùng hải đảo xa xôi.

 • 4

  Chỉ cần chung lối, để rồi sống chết cũng vì nhau

  “Hợp nhất mục tiêu X2 hiệu suất”, mục tiêu của các đơn vị tham gia được Trợ Lý Xây Nhà lượng hóa cùng mục tiêu của bạn thành 1 tấm bản đồ xuyên suốt toàn bộ dự án giúp bạn theo dõi sức khỏe công trình trên 1 màn hình duy nhất.

 • 5

  Đôi tay của nghệ nhân, tạo tác những chân thật

  Tada, hoàn thành rồi!!! Đến đây phần việc còn lại của bạn là quay trở lại cuộc sống hiện tại của mình, dành thời gian chăm sóc cho gia đình và nhường sân khấu lại cho những nghệ nhân của chúng ta.

  Trợ Lý Xây Nhà luôn đồng hành cùng bạn Quản Trị việc xây dựng bằng kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm công trình đồng thời dựa trên những KẾT QUẢ CÔNG VIỆC được nhà thầu cập nhật liên tục lên Hệ Thống Quản Trị Xây Nhà Cấp Tiến mà chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng suốt 5 năm trời.

  Bạn thấy đấy, việc xây nhà thật ra cũng đơn giản nếu “biết làm” đúng cách phải không?

Bạn sẽ yêu Trợ Lý Xây Nhà!

Đây là những gì một số người yêu thích Trợ Lý Xây Nhà đã nói...

Trợ Lý Xây Nhà có giá bao nhiêu?

Tại thời điểm này, có lẽ bạn đang tự hỏi: “Trợ Lý Xây Nhà giá bao nhiêu?”. Với tất cả sự tiện lợi và chức năng đi kèm của Trợ Lý Xây Nhà, không có gì ngạc nhiên khi giá của dịch vụ này là 29.980.000 đồng một tháng, đây thực sự là một mức giá quá rẻ nếu xét đến công dụng và số tiền mà nó có thể tiết kiệm giúp bạn. Chưa kể với số tiền này bạn không thể thuê cùng lúc 4 nhân sự làm việc cho bạn (1 chuyên gia quản lý dự án, 1 kiến trúc sư, 1 kỹ sư xây dựng, 1 kỹ sư điện nước).

Tuy nhiên, vì bạn đã tìm thấy chúng tôi thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt này nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ưu đãi mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Thay vì trả mức giá thông thường là 29.980.000đ/tháng để sử dụng dịch vụ Trợ Lý Xây Nhà, nếu bạn đặt lịch tư vấn ngay hôm nay từ trang đặc biệt này, bạn có thể nhận toàn bộ lợi ích từ Trợ Lý Xây Nhà với mức giá thấp chỉ 11.980.000 đồng.

Không chỉ vậy, đây là giá 1 lần chứ không phải giá hàng tháng. Bạn sẽ không phải trả 11.980k mỗi tháng. Bạn sẽ trả 11.980k một lần, chỉ một lần duy nhất và bạn sẽ được hỗ trợ bởi 1 phòng ban quản lý dự án cũng như có toàn quyền truy cập vào Hệ Thống Quản Trị Xây Nhà Cấp Tiến suốt thời gian xây nhà của bạn.

Hãy thử Trợ Lý Xây Nhà ngay hôm nay

Với mức giá một lần là 11.980k

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Chúng tôi cam kết nếu Trợ Lý Xây Nhà không đem lại lợi ích tối thiểu gấp 2, gấp 5 hoặc thậm chí gấp 10 lần số tiền bạn trả cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ đến hotline của chúng tôi O9O2982O29 và bạn chắc chắn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền của mình trong vòng 30 ngày sau đó.

 Đảm bảo sự hài lòng 100%!

Trên thang điểm từ 1-10…

Bạn tự tin đến mức nào về bản thân nếu

tự mình quản lý việc xây nhà?

Hãy thành thật nhìn nhận rằng…

Không gì có thể GIẾT CHẾT nhanh cảm xúc của bạn bằng việc phải làm chung với những người không phù hợp…

Bạn có thể là một nhà đầu tư, là một chủ doanh nghiệp và tôi cũng thế… Chúng ta đều phải thừa nhận rằng đã qua rồi cái thời nghĩ đến đâu làm đến đấy

Trên hết, giữa một biển trời mênh mông kiến thức chuyên môn rộng lớn, hàng tá những rủi ro không lường trước được trong quá trình xây nhà kèm theo là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty thiết kế và xây dựng.

Với mọi thứ đang diễn ra không như ý muốn trong nền kinh tế ngày nay, bạn THỰC SỰ có thể chịu đựng được một tuần tồi tệ không? Hoặc thậm chí là một ngày tồi tệ?… Nếu chẳng may đối tác bạn lựa chọn cho việc xây nhà của mình thực sự không phù hợp, việc này không chỉ tác động đến ngôi nhà của bạn mà biết đâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại, mối quan hệ gia đình bạn có thể sẽ trở nên Tệ hơn.

Thật không may, nhiều chủ nhà ĐÃ THẤT BẠI trong bước đầu tiên lựa chọn người hợp tác với mình.

Nhưng đây không nhất thiết phải là bạn.

Bạn có thể nhận được kết quả RÕ RÀNG về ngôi nhà của mình với Trợ Lý Xây Nhà!

Cho lần đầu tiên:

 • BẠN có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với kết quả của mình.
 • BẠN có thể quyết định đối tác của mình hoạt động như thế nào và hiệu quả ra sao.
 • BẠN được tham gia vào Cộng Đồng Chủ Nhà Thông Thái có cùng tư duy và cách làm như bạn.

Bởi vì với Trợ Lý Xây Nhà, bạn có thể dự đoán trước thành quả của mình…

Hãy “lên kế hoạch thật cẩn thận” cho thành công của bạn!

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Bắt đầu sử dụng Trợ Lý Xây Nhà ngay hôm nay!

Đảm bảo sự hài lòng 100%!

Các câu hỏi thường gặp

À. Bạn đọc lướt trang đó phải không? Đừng lo lắng… hãy đọc cái này.

Trợ Lý Xây Nhà là một đội ngũ con người giúp bạn lập bản đồ, lập kế hoạch, lập mục tiêu và hướng dẫn bạn cách để quản trị một dự án xây dựng 1 cách đơn giản nhất trên nền tảng của Hệ Thống Quản Trị Xây Nhà Cấp Tiến. Đó KHÔNG phải là một phần mềm dự toán, quản lý dự án,… như các công ty xây dựng đang sử dụng.

Trợ Lý Xây Nhà giúp bạn tìm ra việc cần làm đầu tiên… hoặc việc tiếp theo trong quá trình xây nhà của bạn.

Không có phần mềm nào khác cung cấp cho bạn cái nhìn 360 độ (trực quan VÀ số hóa) hoàn chỉnh về hoạt động xây nhà của bạn như Trợ Lý Xây Nhà

…để bạn có thể hình dung một cách đơn giản nhất về xuyên suốt toàn bộ quá trình xây nhà… và kết quả là cuộc sống của bạn không thể bị xáo trộn và bận rộn vì sự kiện xây nhà này xảy ra – trước khi bạn chi một xu hoặc phải làm việc với bất cứ một đơn vị nào.

Đây chính xác là cách làm việc của các Chủ Nhà Thông Thái. Hãy đặt lịch hẹn cùng chúng tôi nếu ngay dưới đây là những công việc bạn đang cần những chuyên gia thực sự xử lý.

Dịch vụ trợ lý xây nhà

Chắc chắn rồi! Không chỉ các chủ nhà mà kể cả các nhà thầu cũng yêu thích Trợ Lý Xây Nhà vì nó khiến họ trông giống như những ngôi sao nhạc rock với khách hàng của mình — tường minh, thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài việc gây ấn tượng với khách hàng bằng các biểu đồ tuyệt đẹp… Trợ Lý Xây Nhà còn mang đến cho nhà thầu sự tự tin khi giúp cho khách hàng của họ nhìn thấy một “bức tranh toàn cảnh” với tất cả các số liệu, chi phí và quy trình liên quan… tất cả đều được hiển thị và lên kế hoạch rõ ràng.

Dự án nhỏ nhất chúng tôi đã thực hiện là ngôi nhà 3 tầng diện tích 3 x 8m, dự án lớn nhất của chúng tôi hoàn thành là toà nhà 1 hầm, 8 tầng tổng diện tích sử dụng là 1.440m2. Điều chúng tôi nhận ra là bất kể quy mô dự án có như thế nào thì hầu hết đều phải trải qua những công đoạn giống nhau. Vẫn phải là quá trình hình thành ý tưởng đến lập dự trù chi phí xây dựng, đến thiết kế, thi công và hoàn thành.

Đôi khi việc xây dựng những ngôi nhà nhỏ còn phức tạp hơn những dự án lớn. Điều đó nói lên rằng không quan trọng dự án của bạn nhỏ hay lớn mà việc chuẩn bị không bao giờ là thừa. Trợ Lý Xây Nhà được ra đời dựa trên lý do đó.

Chắc chắn rồi! Chúng tôi cam kết giữ bí mật về việc bạn sử dụng công cụ Trợ Lý Xây Nhà với người thân của bạn để giúp bạn trở thành người hùng trong mắt của họ, rằng bạn là 1 người rất uyên bác về việc xây nhà bất kể đây có là dự án đầu tiên.

Nếu bạn là một nhà thầu cần sử dụng Trợ Lý Xây Nhà chúng tôi cũng cam kết giữ hoàn toàn sự “trong suốt” của mình để bạn trở thành 1 nhà thầu tận tâm, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn.

Hãy thử Trợ Lý Xây Nhà ngay hôm nay

Với mức giá một lần là 11.980k

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Chúng tôi cam kết nếu Trợ Lý Xây Nhà không đem lại lợi ích tối thiểu gấp 2, gấp 5 hoặc thậm chí gấp 10 lần số tiền bạn trả cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ đến hotline của chúng tôi O9O2982O29 và bạn chắc chắn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền của mình trong vòng 30 ngày sau đó.

Đảm bảo sự hài lòng 100%!

×
Đặt lịch thành công