⚠ Bạn HÁO HỨC muốn xây nên một tổ ấm cho gia đình nhưng đang BỐI RỐI giữa quá nhiều thông tin?

Trợ Lý Xây Nhà

là dịch vụ cung cấp giải pháp quản lý xây nhà toàn diện cho những gia chủ có yêu cầu rất cao về chất lượng và thẩm mỹ trong xây dựng.

Chắp cánh tổ ấm tương lai...

Chúng tôi hiểu rằng điều đang cản trở bạn và ngôi nhà mơ ước của mình là những nỗi lo khi xây nhà.

Đó là lý do vì sao Trợ Lý Xây Nhà ra đời. Trợ Lý Xây Nhà cung cấp một giải pháp toàn diện cho quá trình xây dựng. Bao gồm hỗ trợ bạn từ giai đoạn lập kế hoạch, lựa chọn đối tác từ thiết kế đến thi công. Cung cấp chuyên gia và công cụ quản lý dự án giúp bạn hoàn thành ngôi nhà của mình một cách chỉn chu nhất.

giam-sat-qua-trinh-thi-cong-khi-xay-nha-lan-dau

Trợ Lý Xây Nhà là một giải pháp đáng giá cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Kiểm soát quá trình, đảm bảo chất lượng

Cho dù bạn là người xây nhà để ở, làm văn phòng công ty hoặc một tòa nhà cho thuê, Trợ Lý Xây Nhà là dịch vụ giúp bạn:

Tìm ra NHÀ THẦU, NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT bằng kinh nghiệm 11 năm trực tiếp thiết kế, thi công công trình.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI CHO NGÔI NHÀ bằng 4 giám sát thay phiên nhau túc trực trông coi ngày đêm tại công trình của bạn (1 QLDA, 1 KSXD, 1 KS Điện Nước, 1 KTS)

Giúp bạn HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH bằng công cụ phân bổ, ghi chép số liệu trực quan để bạn không bị chi vào đâu nhưng không nhớ, chi quá tay vào những hạng mục không cần thiết.

Cung cấp cho bạn ứng dụng quản lý dự án giúp bạn THEO SÁT TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH XÂY NHÀ dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không sợ bất cứ đối tác nào “qua mặt”.

Trên thang điểm từ 1-10…

Bạn tự tin đến mức nào về bản thân nếu

tự mình quản lý việc xây nhà?

Hãy thành thật nhìn nhận rằng…

Không gì có thể GIẾT CHẾT nhanh cảm xúc của bạn bằng việc phải làm chung với những đối tác không phù hợp…

Bạn có thể là một nhà đầu tư, là một chủ doanh nghiệp và tôi cũng thế… Chúng ta đều phải thừa nhận rằng đã qua rồi cái thời nghĩ đến đâu làm đến đấy

Trên hết, giữa một biển trời mênh mông kiến thức xây dựng khô khan, khó hiểu. Hàng tá những rủi ro không lường trước được trong quá trình xây nhà kèm theo là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty thiết kế và xây dựng. Mỗi công ty báo giá một kiểu không biết đường nào mà lần.

Với mọi thứ đang diễn ra không như ý muốn trong nền kinh tế ngày nay, bạn THỰC SỰ có thể chịu đựng được một tuần tồi tệ không? Hoặc thậm chí là một ngày tồi tệ?… Nếu chẳng may đối tác bạn lựa chọn cho việc xây nhà của mình thực sự không phù hợp, việc này không chỉ tác động đến ngôi nhà của bạn mà biết đâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại, mối quan hệ gia đình bạn có thể sẽ trở nên Tệ hơn.

Thật không may, nhiều chủ nhà ĐÃ THẤT BẠI trong bước đầu tiên lựa chọn người hợp tác với mình.

Nhưng đây không nhất thiết phải là bạn.

Bạn có thể nhận được kết quả RÕ RÀNG về ngôi nhà của mình với Trợ Lý Xây Nhà!

Cho lần đầu tiên:

 • BẠN không bị việc xây nhà cướp đi thời gian dành cho công việc, gia đình, con cái, luyện tập thể thao,…
 • BẠN không phải lo âu, mất ngủ đến bạc đầu suy nghĩ các vấn đề khi xây nhà.
 • BẠN không bị phát sinh dẫn đến đổ vỡ các kế hoạch tiếp theo như mua xe hơi mới, đầu tư cho dự án mới,…
 • BẠN không phải ngại ngùng, lúng túng làm việc với cơ quan chính quyền, lối xóm.
 • BẠN không phải chịu hạch sách, vòi vĩnh bởi những lý do hết sức vớ vẩn.

Thay vào đó là:

 • BẠN được vợ con yêu thương nhiều hơn vì mọi người cảm nhận được mức độ tâm huyết bạn chăm sóc ngôi nhà cho các thành viên trong gia đình.
 • BẠN được vợ khen nhiều hơn vì đã làm ra quá nhiều các góc checkin chụp hình cho cô ấy. Các con bạn luôn vui vẻ, hứng thú vì có phòng ngủ riêng được trang trí theo sở thích của mình.
 • Tất cả đồng nghiệp, bạn bè, người thân đều ngạc nhiên vì chỉ vài tháng mà ngôi nhà đã được xây dựng xong mà còn đẹp như vậy.

Bởi vì với Trợ Lý Xây Nhà, bạn có thể dự đoán trước thành quả của mình…

Hãy “lên kế hoạch thật cẩn thận” cho thành công của bạn!

Bạn sẽ yêu Trợ Lý Xây Nhà!

Đây là những gì một số người yêu thích Trợ Lý Xây Nhà đã nói...

Trợ Lý Xây Nhà có giá bao nhiêu?

bang-bao-gia-xay-nha-chi-tiet-nhat

 Bảo mật thông tin 100%!

Trợ Lý Xây Nhà hoạt động như thế nào

Đồng hành cùng bạn trên từng bước chân từ giai đoạn lập kế hoạch, lựa chọn đối tác từ thiết kế đến thi công. Cung cấp chuyên gia và công cụ giám sát giúp bạn hoàn thành ngôi nhà của mình một cách chỉn chu nhất.
 • 1

  Giúp bạn nói ra mong muốn, yêu cầu về chất lượng dự án

  Từ bảng câu hỏi gợi mở Trợ Lý Xây Nhà giúp bạn liệt kê cụ thể được những điều mình muốn ví dụ như các suy nghĩ về ngôi nhà, các kỳ vọng về đối tác, các yêu cầu cụ thể,… để tất cả các đơn vị tham gia dự án hiểu rõ yêu cầu & chuẩn bị nghiêm túc trước khi tham gia triển khai dự án. Tránh trường hợp “em tưởng”, “em quên” về sau.

 • 2

  Giúp bạn lập ngân sách đầu tư tổng thể

  Trợ Lý Xây Nhà sẽ giúp bạn lập ngân sách đầu tư và ra đề bài cho đơn vị thiết kế để họ đỡ mất thời gian loay hoay vẽ đi vẽ lại nhiều lần vì thiết kế không phù hợp ngân sách cũng như tránh tối đa phát sinh sau này.

 • 3

  Phỏng vấn, tuyển chọn đối tác tốt nhất

  Bằng kết quả làm việc 1 cách hệ thống ở bước trên cùng kinh nghiệm 11 năm trong ngành xây dựng, Trợ Lý Xây Nhà giúp bạn phỏng vấn, tuyển chọn, tìm ra đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp tốt nhất cho dự án của bạn. Hạn chế tối đa việc chọn nhầm đối tác dẫn đến những hối hận không đáng có.

 • 4

  Đàm phán, thống nhất mục tiêu trước khi bắt tay hợp tác

  Giúp bạn hợp nhất mục tiêu của mình cùng mục tiêu của các đơn vị tham gia dự án thành 1 tấm bản đồ xuyên suốt trong công cụ quản lý dự án. Giúp bạn theo dõi chất lượng công trình chỉ trên 1 màn hình duy nhất thay vì mất nhiều thời gian chạy đi, chạy lại làm việc với nhà thầu và các đơn vị khác.

 • 5

  Thay bạn trông coi nhất cử, nhất động trong công trình

  4 trợ lý giám sát như đã nói ở trên sẽ thay mặt bạn bám sát toàn bộ quá trình thiết kế, xây dựng và cập nhật liên tục lên Hệ Thống Quản Trị Xây Nhà Cấp Tiến để bạn có thể tránh tối đa việc bị bất cứ ai đó “qua mặt” hoặc sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Hãy thử Trợ Lý Xây Nhà ngay hôm nay

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Chúng tôi cam kết nếu Trợ Lý Xây Nhà không đem lại lợi ích tối thiểu gấp 2, gấp 5 hoặc thậm chí gấp 10 lần số tiền bạn trả cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ đến hotline của chúng tôi O9O2982O29 và bạn chắc chắn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền của mình trong vòng 30 ngày sau đó.

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Bắt đầu sử dụng Trợ Lý Xây Nhà ngay hôm nay!

 Bảo mật thông tin 100%!

Các câu hỏi thường gặp

À. Bạn đọc lướt trang đó phải không? Đừng lo lắng… hãy đọc cái này.

Trợ Lý Xây Nhà là tập hợp một đội ngũ con người + công cụ giúp bạn lập bản đồ, lập kế hoạch, lập mục tiêu, đồng hành cùng bạn quản trị một dự án xây dựng 1 cách đơn giản nhất trên nền tảng của Hệ Thống Quản Trị Xây Nhà Cấp Tiến. Đó KHÔNG phải là một phần mềm dự toán, quản lý dự án,… như các công ty xây dựng đang sử dụng.

Trợ Lý Xây Nhà giúp bạn tìm ra việc cần làm đầu tiên… hoặc việc tiếp theo trong quá trình xây nhà của bạn.

Không có phần mềm nào khác cung cấp cho bạn cái nhìn 360 độ (trực quan VÀ số hóa) hoàn chỉnh về hoạt động xây nhà của bạn như Trợ Lý Xây Nhà

…để bạn có thể hình dung một cách đơn giản nhất về xuyên suốt toàn bộ quá trình xây nhà… và kết quả là cuộc sống của bạn không thể bị xáo trộn và bận rộn vì sự kiện xây nhà này xảy ra – trước khi bạn chi một xu hoặc phải làm việc với bất cứ một đơn vị nào.

Câu hỏi rất đáng để suy ngẫm: Liệu việc đầu tư vào dịch vụ Trợ Lý Xây Nhà có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không? Hãy cùng nhau xem xét kỹ lưỡng nhé!

 • Bạn có thực sự muốn chi hàng tỷ đồng cho ngôi nhà của mình mà sau đó không thể đảm bảo chất lượng của công trình, thậm chí còn phải đối mặt với việc chi thêm một khoản không nhỏ cho việc sửa chữa?
 • Bạn có sẵn lòng chấp nhận sự bực bội khi gặp phải những vấn đề từ nhà thầu không giữ lời hứa, hoặc do chính sự thiếu kinh nghiệm giám sát của bản thân hay người thân?
 • Bạn có mong muốn xây dựng tổ ấm mơ ước với mọi chi tiết hoàn hảo, đúng thiết kế, đúng kỹ thuật mà không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hay mất quá nhiều thời gian cho việc giám sát?

Dựa vào những điểm được nêu, rõ ràng dịch vụ Trợ Lý Xây Nhà không chỉ giúp bảo vệ khoản đầu tư quý giá của bạn bằng cách đảm bảo chất lượng công trình, giảm thiểu rủi ro, mà còn giúp tiết kiệm thời gian quý báu và giảm bớt nỗi lo không cần thiết. Chúng tôi biết rằng, với bạn, thời gian và chất lượng sống là vô giá, và đây chính là lý do vì sao dịch vụ Trợ Lý Xây Nhà trở thành lựa chọn đáng giá, phản ánh sự thông thái và tầm nhìn xa trong quyết định của bạn.

Chắc chắn rồi! Không chỉ các chủ nhà mà kể cả các nhà thầu cũng yêu thích Trợ Lý Xây Nhà vì nó khiến họ trông giống như những ngôi sao nhạc rock với khách hàng của mình — tường minh, thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài việc gây ấn tượng với khách hàng bằng các biểu đồ tuyệt đẹp… Trợ Lý Xây Nhà còn mang đến cho nhà thầu sự tự tin khi giúp cho khách hàng của họ nhìn thấy một “bức tranh toàn cảnh” với tất cả các số liệu, chi phí và quy trình liên quan… tất cả đều được hiển thị và lên kế hoạch rõ ràng.

Dự án nhỏ nhất chúng tôi đã thực hiện là ngôi nhà 3 tầng diện tích 3 x 8m, dự án lớn nhất của chúng tôi hoàn thành là toà nhà 1 hầm, 8 tầng tổng diện tích sử dụng là 1.440m2. Điều chúng tôi nhận ra là bất kể quy mô dự án có như thế nào thì hầu hết đều phải trải qua những công đoạn giống nhau. Vẫn phải là quá trình hình thành ý tưởng đến lập dự trù chi phí xây dựng, đến thiết kế, thi công và hoàn thành.

Đôi khi việc xây dựng những ngôi nhà nhỏ còn phức tạp hơn những dự án lớn. Điều đó nói lên rằng không quan trọng dự án của bạn nhỏ hay lớn mà việc chuẩn bị không bao giờ là thừa. Trợ Lý Xây Nhà được ra đời dựa trên lý do đó.

Chắc chắn rồi! Chúng tôi cam kết giữ bí mật về việc bạn sử dụng công cụ Trợ Lý Xây Nhà với người thân của bạn để giúp bạn trở thành người hùng trong mắt của họ, rằng bạn là 1 người rất uyên bác về việc xây nhà bất kể đây có là dự án đầu tiên.

Nếu bạn là một nhà thầu cần sử dụng Trợ Lý Xây Nhà chúng tôi cũng cam kết giữ hoàn toàn sự “trong suốt” của mình để bạn trở thành 1 nhà thầu tận tâm, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn.

Hãy thử Trợ Lý Xây Nhà ngay hôm nay

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Chúng tôi cam kết nếu Trợ Lý Xây Nhà không đem lại lợi ích tối thiểu gấp 2, gấp 5 hoặc thậm chí gấp 10 lần số tiền bạn trả cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ đến hotline của chúng tôi O9O2982O29 và bạn chắc chắn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền của mình trong vòng 30 ngày sau đó.

 Bảo mật thông tin 100%!

Đây là lần đầu bạn xây nhà? Bạn đang lo lắng vì chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì?

Đừng lo, tôi nghĩ bạn sẽ đồng quan điểm với tôi về điều này!

Trong suốt 11 năm làm nghề, chúng tôi không ít lần chứng kiến nhiều chủ nhà đã quá vất vả chỉ vì ôm đồmbiết quá nhiều thứ để rồi tự mình trông coi và tác động vào cả thiết kế lẫn quá trình xây dựng ngôi nhà.

Thoạt đầu có thể nghĩ rằng điều đó là đúng. Tuy nhiên, bạn có đồng ý với tôi rằng: “Trong chính lĩnh vực kinh doanh của bạn, khách hàng của bạn chắc chắn không thể nào hiểu rõ ngọn ngành, những thâm cung bí sử trong ngành tốt bằng bạn. Đúng không?”

Trong trường hợp đó, bạn sẽ  khuyên khách hàng của mình:

Tự làm điều gì đó một mình hay nên tìm kiếm sự giúp đỡ của 1 chuyên gia trong ngành sẽ tốt hơn?

sai lầm chọn nhà thầu

Cách làm cũ: Tự quản lý >< Cách làm mới: Thuê Chuyên Gia.

Trợ Lý Xây Nhà sẽ cùng bạn và các đối tác làm việc chung trên O1 (một) tấm bản đồ TRỰC QUAN DỄ HIỂU, giúp bạn THEO DÕI TẤT CẢ quá trình diễn ra trong khi xây nhà từ đó hạn chế tối đa mất tiền vì những quyết định sai lầm không đáng có.