Công ty Nhà Của Mình sở hữu một đội quản trị dự án đầy nhiệt huyết

Để giúp các chủ nhà bận rộn nhẹ gánh lo âu hơn khi xây nhà, Công ty Nhà Của Mình đã cho ra đời dịch vụ Trợ Lý Xây Nhà – Dịch vụ hỗ trợ xây nhà đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý xây nhà toàn diện cho những gia chủ có yêu cầu rất cao về chất lượng và thẩm mỹ trong xây dựng.

Về Công ty Nhà Của Mình

Chúng tôi là công ty Nhà Của Mình AC.

Nền tảng của chúng tôi đặt trên O3 trụ cột chính: Văn Hóa, Con Người và Quy Trình.

  • Văn hóa

    Chúng tôi luôn trân trọng và bày tỏ sự cảm kích các mối quan hệ với các đối tác, khách hàng và cả nhân viên cũ. Bởi vì Nhà Của Mình hiểu rằng, một mối quan hệ win-win là một mối quan hệ bền vững.

  • Con người

    Nhân sự là trái tim của tổ chức, vì vậy, chúng tôi tập trung nuôi dưỡng con người, trân trọng và trao quyền cho mỗi cá nhân để họ được phát triển năng lực chuyên môn theo cách thuận lợi nhất

  • Quy trình

    Cho dù đó là trụ sở văn phòng ở Quận 7, biệt thự tư nhân ở Quận 3, hay tòa nhà căn hộ cho thuê ở Hà Nội, quy trình làm việc của chúng tôi là đồng nhất.

Chúng tôi có sứ mệnh trở thành một trong những trợ lý xây nhà tử tế nhất Việt Nam. Tìm hiểu thêm về giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi làm gì?

Chú ý Đây là những dịch vụ trọng yếu – ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn!

Hành trình của chúng tôi từ 2011 đến nay

Công ty Nhà Của Mình gồm những ai?

Xuất thân là một công ty xây dựng, trải qua hơn 150 công trình dọc 3 miền tổ quốc, chúng tôi đã chuyển mình để trở thành đơn vị quản trị dự án đầu tiên trong ngành với quy trình chuẩn hóa và áp dụng công cụ thông minh trong quản lý dự án.

Xem đầy đủ về đội ngũ của chúng tôi tại đây.

Đinh Hoài Nam

Đinh Hoài Nam

Founder
Ngọc Bùi

Ngọc Bùi

Quản Lý Dự Án
Hoàng Trung Kiên

Hoàng Trung Kiên

Quản lý dự án
Trần Hoàng Phú

Trần Hoàng Phú

Kiến Trúc Sư
Thịnh Chung

Thịnh Chung

Kỹ Sư Xây Dựng
Trần Bá Quân

Trần Bá Quân

Kỹ Sư Điện Nước