"sống và làm việc tử tế"

Bằng khát khao trong việc đồng hành cùng khách hàng, đội nhóm và bản thân có được MỘT CUỘC SỐNG TỐT HƠN chứ không chỉ xoay quanh việc vẽ hay dựng xây 1 công trình mới.

mục đích cốt lõi của chúng tôi

Tạo sự khác biệt trong cuộc sống của Khách Hàng, Nhân Viên và Cộng Đồng.

 • Khách Hàng.

  Nhà Của Mình AC luôn cố gắng cung cấp dịch vụ quản lý xây dựng chu đáochi tiết nhất. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm sâu rộng và công nghệ hiện tại của mình để phục vụ các dự án của khách hàng đồng thời luôn nghiên cứu và cập nhật sớm nhất những biện pháp giúp việc thi công chính xác và ngày càng tiết kiệm hơn.

 • Nhân Viên.

  Đối với những nhân viên tận tụy của mình. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc cởi mở, hứa hẹn sẽ nuôi dưỡng sự sáng tạo, lòng khoan dung, sự phát triển nghề nghiệp, sự an toàn và một môi trường gia đình. Chúng tôi cố gắng mang đến sự đa dạng tại nơi làm việc.

 • Cộng Đồng.

  Đối với cộng đồng của mình. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến cơ hội cho mọi người nhập cư từ các tỉnh thành, vùng miền và cũng như các đơn vị cung cấp vật liệu phối hợp làm việc với chúng tôi với tư cách là nhân viên hoặc nhà thầu phụ và đóng góp vào thành công chung Nhà Của Mình AC.

Những công trình tốt đến từ những con người tốt, và tất cả mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng những thiết kế tốt.

Đinh Hoài Nam
Founder - Nhà Của Mình AC

giá trị văn hóa của chúng tôi

Giá trị văn hóa là nền tảng để chúng tôi xây dựng nên Nhà Của Mình AC.

 • tinh thần đồng đội.

  Chúng tôi nhận ra tài sản chính của chúng tôi là con người. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình như một nhóm. Sự tôn trọng lẫn nhau cung cấp nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

 • sự chính trực.

  Chúng tôi tuân theo nguyên tắc trong Giáo Lý của chúng tôi rằng “có là có” và “không là không”. Khi chúng tôi thực hiện một cam kết hoặc một thỏa thuận, chúng tôi sẽ luôn tuân theo.

 • sự chuyên nghiệp.

  Bằng việc quy trình hóa mọi thủ tục, công việc cùng cách vận dụng khéo léo những quy tắc bắt buộc khi tham gia vào bất cứ hạng mục nào giúp chúng tôi ngày càng hoàn chỉnh và có được những mục tiêu to lớn hơn.

 • sự tận tụy.

  Tại Hank Construction, chúng tôi tận tâm duy trì một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, nhà thầu phụ, khách hàng của chúng tôi và công chúng.At Hank Construction, we are dedicated to maintaining a safe work environment for our employees, our subcontractors, our clients and the general public.

 • sự cải tiến.

  Nhà Của Mình AC nuôi dưỡng một nền văn hóa luôn chấp nhận thay đổi. Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ sự đổi mới và sáng tạo của cá nhân trong giải quyết vấn đề, luôn vươn lên trước thử thách.

 • sự cộng tác.

  Điều cần thiết và quan trọng nhất cho cách chúng tôi hoạt động là dành thời gian để lắng nghe, giao tiếp cởi mở, trung thực và chủ động với khách hàng, đối tác và nhân viên.

sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi có sứ mệnh trở thành một trong những nhà thầu xây dựng tử tế nhất Việt Nam. Bằng khát khao trong việc đồng hành cùng khách hàng, đội nhóm và bản thân có được MỘT CUỘC SỐNG TỐT HƠN chứ không chỉ xoay quanh việc vẽ hay dựng xây 1 công trình mới.

tầm nhìn của chúng tôi

Công ty cố gắng duy trì sự đa dạng của dự án khi tiếp tục mở rộng hoạt động xây dựng, thi công nội thất, cải tạo các bất động sản hiện có và hướng tới mục tiêu tăng cường tham gia xây dựng các dự án nhà phố liền kề, chung cư và khách sạn có thiết kế và yêu cầu kỹ thuật cao.

vì cộng đồng

Những điều chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày

Con người Được hợp nhất cùng một mục tiêu và đam mê, cùng một giá trị Sống Tử Tế, đội ngũ Nhà Của Mình cùng nhau tạo ra những phiên bản tốt nhất của chính mình.