Chúng tôi có thể đem lại điều gì tốt cho bạn?

Trong 11 năm, Nhà Của Mình AC đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng – khiến chúng tôi trở thành đối tác ưu tiên cho các dự án Bất Động Sản Cho Thuê và xây dựng dân dụng.

sự khác biệt đến từ cách ứng xử

Tại Nhà Của Mình AC, chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi một khát khao chung:
cùng khách hàng, đội nhóm và bản thân có được MỘT CUỘC SỐNG TỐT HƠN

Về mặt nhận thức

 • Sự thật là…

  Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng:

  – Từ lúc bắt đầu có ý tưởng về 1 ngôi nhà mới chính là lúc gia đình/cá nhân bạn đã/đang mong muốn thay đổi 1 môi trường mới, 1 cuộc sống mới tốt hơn phải không?
  – Việc thay đổi này có thể là tạo ra 1 phòng khách trang trọng, lịch sự hơn, 1 phòng ngủ ấm áp hơn, 1 phòng học cho con cái thuận tiện hơn,… Cụ thể hơn chắc chắn là nâng cao hơn chất lượng cuộc sống tốt hơn phải không?
  – Về mặt tinh thần, những thứ trên có phải sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng, con cái bạn ngày càng khăng khít hơn? 1 ngôi nhà mới nếu được thiết kế 1 cách khoa học cũng sẽ làm cho sức khỏe gia đình bạn tốt hơn đúng không? Ngôi nhà mới này cũng sẽ giúp gia đình bạn được tôn trọng hơn trong mắt hàng xóm, bạn bè và người thân trong gia đình phải không?

 • Chúng tôi cũng như bạn…

  Những Giá Trị Văn Hóa cốt lõi đã dạy chúng tôi rằng:

  – Mỗi dự án luôn là cơ hội giúp chúng tôi học tập thêm nhiều kiến thức mới, tiếp cận thêm nhiều đối tác mới, thử thách mới,… Những điều này sẽ giúp chúng tôi hình thành nên cuộc sống mới ngày càng tốt hơn.
  – Thông qua công việc thiết kế, xây dựng về mặt vật chất này. Chúng tôi ý thức được rằng mỗi ý tưởng, hành động, tác vụ, lời nói,… đều luôn góp phần cho dự án tốt hơn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.
  – Hai từ “thiết kế” và “xây dựng” đối với chúng tôi không chỉ mang ý nghĩa công việc thuần túy bao hàm trong 1 hoặc nhiều dự án mà thực sự đó là tất cả những công việc mang lại cho mọi người tham gia dự án đạt được 1 cuộc sống tốt hơn, ngày càng ý nghĩa hơn.

 • Chúng ta sẽ bắt đầu như thế nào?

  – Thay đổi quan điểm từ “làm cho, làm dùm” sang “làm cùng”.
  – Hãy xem đội ngũ Nhà Của Mình AC giờ đây trở thành 1 phòng ban, 1 bộ phận trong công ty, hoặc là thành viên trong gia đình bạn. Như vậy tất cả mọi công việc, mục tiêu giờ đây đã là mục đích chung để mọi người cùng nhau cố gắng đạt được rồi phải không?
  – Ở một góc độ khác, khi cả 2 cùng nhìn về 1 phía thì sự chia sẻ, cảm thông, hợp tác,… có cơ hội phát triển giúp mọi người hiểu & thương nhau hơn. Công trình giờ đây được xây dựng trên nền tảng của tình yêu thương sẽ vượt xa những giới hạn về mặt tiền bạc có thể giải quyết.

Về mặt tổ chức

 • Mỗi 1 dự án được phát triển, chăm sóc bởi 1 tiểu công ty

  Như bạn cũng đã thấy hình thức tổ chức đội ngũ Nhà Của Mình AC. Mỗi dự án sẽ do 1 Squad trực tiếp phát triển. Nói 1 cách khác, mỗi Squad này bao gồm đầy đủ tất cả các bộ phận của 1 công ty xây dựng thông thường như Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Công Nhân,… cùng nhau phối hợp liên tục chăm sóc cho dự án của bạn.

 • Tất cả đội ngũ công nhân được tuyển chọn & đào tạo

  Nhà Của Mình AC hạnh phúc khi toàn bộ đội ngũ công nhân viên đều thuộc biên chế chính thức. Nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thấy hoặc nghe bàn tán về chuyện “bán thầu” khi làm việc với chúng tôi.

 • Quy trình hóa tất cả các nghiệp vụ chuyên môn

  Kỹ sư quản lý có trách nhiệm giải trình tất cả các quy trình, biện pháp thi công cho CĐT hoặc đại diện CĐT trước bất cứ một hạng mục nào và luôn có biên bản nghiệm thu cho mỗi hạng mục. Nhà Của Mình AC cam kết CHỦ ĐẦU TƯ KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN cho bất kể hạng mục nào chưa có biên bản nghiệm thu hoàn chỉnh cùng Chủ Đầu Tư.

Những công trình tốt đến từ những con người tốt, và tất cả mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng những thiết kế tốt.

Đinh Hoài Nam
Founder - Nhà Của Mình AC

đừng nghe những gì chúng tôi nói

Hãy nghe Khách Hàng nói gì về chúng tôi.

Dự án 793 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7

Mặc dù các bạn còn rất là trẻ nhưng tinh thần làm việc của các bạn rất nghiêm túc, rất là chững chạc. Và đây là điều tôi phải thán phục các bạn và các bạn tiến hành công việc xây dựng cho cái nhà của tôi rất OK! Tôi rất là vui khi gặp được 1 đối tác như thế.

Chú Thiện
Chú Thiện
Khách hàng

Dự án Nguyễn Trọng Tuyển, P. 7, Quận Phú Nhuận.

May mắn là tôi đã gặp được anh Nam công ty Nhà Của Mình đã nhiệt tình tư vấn cho tôi. Sau khi làm việc với anh Nam thì tôi cảm thấy rằng phương án anh ấy đưa ra cho gia đình chúng tôi rất hợp lý.

Chị Dung
Chị Dung
Khách hàng

Dự án Lã Xuân Oai, P. Phú Hữu, Quận 9

Khi tìm được đối tác Nhà Của Mình tôi rất là lo sợ bởi vì đơn vị này quá mới cũng như nhân viên còn quá trẻ nhưng qua tiếp xúc nhiều lần cũng như đi tham quan các dự án mà họ đã thực hiện thì dần dần niềm tin của tôi đã hình thành.

Anh Long
Anh Long
Khách hàng

Dự án Khuông Việt, P. Phú Trung, Quận Tân Phú

Chú cảm thấy thầy thợ và anh em Chú rất hài lòng, nhất là giám đốc Nam và Phụng phụ tá của Nam đã giúp đỡ Chú rất nhiều trong vấn đề tư vấn và hoàn thiện. Chú rất là cám ơn Nhà Của Mình.

Chú Nam
Chú Nam
Khách hàng

vì cộng đồng

Những điều chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày.